[ Bảng giá ] Taxi 7 chỗ – số điện thoại đặt xe 7 chỗ đi tỉnh giá rẻ

Xin kính chào toàn thế quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của Phương Nam, xin mời quý khách tham khảo 1 số loại taxi 7 chỗ của chúng tôi cũng như giá cước taxi 7 chỗ phục vụ tại Việt Nam được cập nhật mới nhất

CÁC LOẠI XE TAXI 7 CHỖ

Taxi 7 chỗ luôn là sự lựa chọn cho các gia đình, thường được ứng dụng để đi ăn cưới, đi du lịch, đi về quê, đi sân bay, thuê xe rước dâu, sử dụng khi chúng ta đi nhiều người từ 5 người đến 7 người và có nhiều hành lý cần mang theo. Ngoài sự rộng rãi thì xe 7 chỗ gầm cao, thoáng mát có 2 dàn máy lạnh, đem đến cảm giác thoải mái và không bị say xe. Các loại xe mà chúng tôi có sẽ cập nhật bên dưới

Phân khúc xe taxi 7 chỗ MPV bao gồm: Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga, Kia Rondo…

Phân Khúc Xe taxi 7 Chỗ SUV bao gồm: Hyundai SantaFe, Kia Sorento, Toyota Fortuner

Quý khách muốn đặt xe 7 Chỗ tại Phương Nam của chúng tôi thì có thể thoải mái yêu cầu loại xe mình yêu thích và chúng tôi sẽ đáp ứng ngay sau khi quý khách gọi đến số hotline 097.123.13.23.

Tại sao nên chọn thuê xe taxi 7 chỗ

Xe taxi 7 chỗ có 2 phiên bản và khá là rộng rãi thông thoáng sẽ giúp bạn không lo lắng vì bị say xe, không chỉ ở khoang hành khách có sức chứa 6 người lớn mà thậm chí cả khoang hành lý cũng khá rộng khi hạ 2 hàng ghế sau, đáp ứng được sức chứa  hành lý gồm 3 vali lớn và 1 vali nhỏ . Với những dòng xe phổ biến là Toyota Fortuner và Toyota Innova, Suzuki, Mitsubisi Xspander có kiểu dáng thiết kế sang trọng rộng rãi mà giá cho thuê taxi cũng khá rẻ cũng chỉ cao hơn so với dòng xe 5 chỗ khoảng 2.000đ/1km đây chắc chắn là dòng xe bạn nên chọn lựa cho chuyến du lịch theo diện gia đình phù hợp nhất để lựa chọn thuê xe.

Taxi 7 chỗ thường được ứng dụng thuê xe vào việc gì

Thông thường mà nói có người thì thích vì taxi 7 chỗ rộng rãi thoải mái, có người thì do có hành lý mang theo quá nhiều, có người thì sử dụng để chở gia đình, hoặc cùng đội nhóm bạn bè đi nhậu, du lịch, vui chơi…ngoài ra bạn còn có thể sử dụng xe 7 chỗ vào các trường hợp như:

  • Đặt xe 7 chỗ đi sân bay
  • Đặt xe 7 chỗ đi Sài Gòn
  • Đặt xe 7 chỗ đi ăn cưới
  • Đặt xe 7 chỗ đi Vũng Tàu
  • Đặt xe 7 chỗ đi khám bệnh
  • Thuê xe 7 chỗ để đưa rước khách hàng
  • Thuê xe 7 chỗ để phục vụ sự kiện lễ hội
  • Thuê xe 7 chỗ để đưa rước dâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *